Vì sao máy sưởi dầu trở nên ngày càng phổ biến?

Vào màu đông chúng ta sử dụng máy sưởi ngày càng nhiều. Thế nhưng bạn có biết lịch sử ra đời của máy sưởi này từ đâu không? Máy sưởi dầu xuất hiện như thế nào?. Nay Bequeen Việt Nam chúng tôi xin gửi tới quý bạn thông tin về dòng sản phẩm này nhé.
Máy sưởi dầu làm việc như thế nào?

Máy sưởi dầu không gian chứa dầu, hoặc máy sưởi không gian chạy bằng điện, cung cấp công nghệ sưởi ấm cơ bản và các tính năng khiến chúng trở nên lý tưởng để sưởi ấm một vùng.

Đối lưu nhiệt: Sử dụng đối lưu nhiệt và sưởi ấm bằng bức xạ, máy sưởi không gian chứa đầy dầu làm ấm không khí xung quanh, kéo không khí mát hơn vào và đẩy nó ra ngoài qua các cánh tản nhiệt chứa đầy dầu. Do đó, không khí được làm nóng tăng lên, đẩy không khí mát hơn xuống nơi nó được sưởi ấm bằng lò sưởi.
Điện trở bên trong: Điện trở bên trong máy sưởi chứa đầy dầu chuyển điện năng thành nhiệt, làm nóng dầu, còn được gọi là dầu diathermic, bên trong cánh tản nhiệt của máy sưởi.


Dầu Diathermic: Khi dầu diathermic được làm nóng, nó sẽ lấp đầy các cánh tản nhiệt bên ngoài một cách đồng đều. Dầu này giúp giữ lại nhiệt do điện trở tạo ra ngay cả khi máy sưởi đã tắt. Nó cũng có khả năng làm nóng cao, vì vậy nó không bao giờ bị cháy hoặc cần nạp lại.
** Máy sưởi điện bằng dầu không cung cấp khả năng sưởi ấm nhanh chóng, vì dầu cần một thời gian để làm ấm.

Hiệu suất máy sưởi dầu
Máy sưởi không gian điện chứa đầy dầu làm giảm tổng hóa đơn năng lượng của bạn, vì bạn có thể cách ly một phòng và sưởi ấm bằng máy sưởi dầu. Đặt nhiệt độ và sử dụng các chế độ ECO để máy sưởi chuyển sang chế độ BẬT và TẮT để giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn ổn định. Lúc này, dầu diathermic oil được làm nóng và giúp giữ nhiệt sau khi máy sưởi tắt.

Bộ tản nhiệt điện đầy dầu rất phù hợp cho các phòng tắm từ nhỏ đến lớn, phòng ngủ, phòng khách, .. v.v.

Các lợi ích & tính năng bổ sung
Hầu hết, nếu không phải tất cả, máy sưởi dầu có các lợi ích và tính năng tiêu chuẩn trên các nhãn hiệu và kiểu máy:
– Bộ điều nhiệt có thể điều chỉnh: Bộ điều chỉnh nhiệt có thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh sở thích sưởi ấm của mình.
– Hẹn giờ có thể lập trình: Lập trình trước bộ hẹn giờ để tắt trước khi bạn ra khỏi nhà hoặc trước khi đi ngủ.
– Chế độ ECO: Chương trình cho chế độ ECO và lò sưởi sử dụng mức công suất thích hợp đồng thời giảm tiêu thụ điện năng. Thông thường, điều này có nghĩa là quay vòng giữa cài đặt cao nhất được chọn và sưởi ấm THẤP để duy trì nhiệt độ phòng.
– Bánh xe Caster: Cung cấp khả năng cơ động đơn giản và khả năng di chuyển từ phòng này sang phòng khác.
– Sưởi ấm im lặng: Việc không có quạt và sử dụng hệ thống sưởi đối lưu bức xạ có nghĩa là máy sưởi điện chạy bằng dầu không hoạt động.

Xem tiếp phần 2

Xem các tin nổi bật:

Máy sưởi dầu cao cấp Tiross giảm giá

Chọn mua máy sưởi dầu mùa đông đúng cách

Khắc phục sự cố của máy dầu

Bài viết liên quan

090.820.89.86