Lợi ích của quạt trần như thế nào?

Quạt trần là một trong những thiết bị làm mát hữu hiệu được sử dụng nhiều vào mùa hè và các mùa khác trong năm. Thế nhưng nhiều người vẫn có những đắn đo khi sử dụng chúng, bởi bên cạnh đó thì điều hòa vẫn là thiết bị làm mát hơn. Hãy để Bequeen Việt Nam giúp bạn giải đáp suy nghĩ đó của bạn nhé:

Mẫu quạt trần Panasonic F-60WWK 5 cánh

Thân hiện với sức khỏe

Độ thân thiện sức khỏe thì quạt trần dẫn đầu. Chức năng làm mát từ từ, đem lại gió tự nhiên cùng với sự lưu thông không khí nhẹ nhàng sẽ giúp người dùng như sống trong môi trường thiên nhiên. Còn với các thiết bị làm mát khác thì có thể mát hơn nhưng chúng lại bó buộc chúng tra trong môi trường kín. Không có sự lưu thông thoải mái như ở quạt trần.

Chi phí rẻ hơn rất nhiều:

Nếu so với điều hòa thì điều này rõ ràng dễ dàng so sánh được. Quạt trần tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều so với điều hòa không khí, vì vậy chúng rẻ hơn nhiều. Chúng có thể tiêu thụ ít hơn một bóng đèn 100 W và tiết kiệm đến 47% so với các thiết bị làm mát khác. Giá mua vào của sản phẩm này cũng rẻ hơn rất nhiều.

Sử dụng lắp đặt vào bảo trì dễ dàng:

Như điều hòa thì bạn cần đến thiết kế rõ ràng bởi chúng cần đến sự đóng đục lỗ để sử dụng đường ống dẫn nước, giá đỡ và quạt thông gió. Hệ điều khiển chúng cũng khá phức tạp,… nhưng với quạt trần thì bạn chỉ cần giá đỡ và ổ điện điều khiển. Với điều khiển dễ dàng lựa chọn tăng cường gió, ai cũng có thể sử dụng.

Mẫu mã đẹp mắt với mọi không gian

Quạt trần có nhiều mẫ mã từ đơn giản đến trang trí, làm mát làm sáng, làm ấm,… phù hợp với không gian sử dụng nhà ở, nhà hàng khách sạn, hay các thiết kế đặc biệt. Còn về điều hòa thì chúng chỉ có một kiểu mẫu rất khó để phù hợp với không gian sao cho đẹp mắt.

Quạt trần có thêm chức năng chiếu sáng

Lợi ích của quạt trần là rất rộng và rõ ràng là chúng không dừng lại ở đây. Quạt trần cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết không chỉ điều hòa không khí mà còn chiếu sáng cho nó .

Xem thêm nhiều mẫu quạt trần khác tại https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-panasonic/

 

 

 

Bài viết liên quan

090.820.89.86