Vì sao máy sưởi dầu trở nên ngày càng phổ biến? p2

Máy sưởi dầu bức xạ DeLonghi

Tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích lên đến 450 feet vuông, Máy sưởi Tản nhiệt Làm đầy Máy sưởi Dầu DeLonghi – TRRS0715E có Công nghệ RadiaS giúp tỏa nhiệt xuyên suốt cho đến khi nhiệt độ của bạn được cài đặt trước. Lập trình đến nhiệt độ mong muốn của bạn bằng bộ điều nhiệt kỹ thuật số với dải nhiệt độ 41 – 82 độ F. Tiết kiệm năng lượng với chế độ ECO, vì tính năng này sẽ áp dụng mức công suất thích hợp cho nhiệt độ cài đặt trước để tiết kiệm năng lượng.

Đưa hơi nóng tỏa ra dịu nhẹ vào không gian của bạn với Máy sưởi tản nhiệt toàn phòng DeLonghi Comfort Temp (KH390715CM). Đừng đoán bạn cần nhiệt độ lý tưởng nào; cho phép nút ComforTemp tự động cài đặt nhiệt độ lý tưởng. Giám sát việc sử dụng điện bằng cách kích hoạt nút Economiser để điều chỉnh công suất sưởi theo công suất và di chuyển máy sưởi từ phòng này sang phòng khác bằng hệ thống bánh xe dễ dàng.

Nhỏ gọn cho không gian sàn hạn chế, Máy sưởi tản nhiệt dầu di động DeLonghi Safeheat TRN0812T là sự phù hợp tuyệt vời cho văn phòng nhỏ hoặc không gian sống. Đặt nó dưới bàn làm việc của bạn hoặc trong phòng khách để tạo sự thoải mái, mềm mại, ấm áp vào những đêm lạnh giá. Đặt hẹn giờ đồng hồ để bật hoặc tắt trong khoảng thời gian 24 giờ trong chu kỳ 15 phút trong khi bộ điều nhiệt có thể lập trình có thể được đặt ở nhiệt độ mong muốn của bạn.

Máy sưởi bức xạ đầy dầu Mill
Máy sưởi bức xạ chứa dầu di động Mill
Máy sưởi dầu cối xay có vỏ được bao bọc hoàn toàn giúp bảo vệ cánh tản nhiệt chứa đầy dầu đồng thời đẩy không khí nóng qua đỉnh máy sưởi. Công nghệ Heat Boost này đảm bảo hệ thống sưởi được phân phối khắp không gian của bạn một cách nhanh chóng.
Máy sưởi bức xạ điện di động dầu Mill có tất cả các chuông và còi mà bạn có thể muốn từ một máy sưởi chứa đầy dầu. Biết ngay nhiệt độ, mức nhiệt của bạn và hơn thế nữa với màn hình LED tuyệt đẹp. Bộ điều chỉnh nhiệt trên bo mạch giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp với bạn và bộ chọn đầu ra cho phép bạn chọn mức nhiệt từ thấp đến cao.

Để tư vấn vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi 098.176.41.88 – 098.208.39.28

Xem các tin nổi bật:

Máy sưởi dầu cao cấp Tiross giảm giá

Chọn mua máy sưởi dầu mùa đông đúng cách

Khắc phục sự cố của máy dầu

Bài viết liên quan

090.820.89.86